Dịch vụ thiết kế web

Dịch vụ thiết kế web

Giải pháp website bán hàng chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng Chuẩn SEO, Tương thích thiết bị di động, Đa ngôn ngữ, Bảo mật, Tốc độ tải nhanh, Dễ dàng quản trị, Đầy đủ tính năng web bán hàng như Theo dõi khách hàng, Thống kê, Lập chiến dịch quà tặng, So sánh giá, Lưu danh sách yêu thích, Chia sẻ cho bạn bè, Lọc sản phẩm theo bảng tính năng có thể mở rộng....

Trong kỷ nguyên của công nghệ thông tin hiện nay, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến siêu thị. Xu hướng thiết kế website thương mại điện tử mua bán hàng trực tuyến đã dần trở thành một nếp văn minh mới trong thời đại tiên tiến.

Thiết kế web thật sự không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! Thiết kế web còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp

Siêu thị là nơi tập trung hàng trăm hàng nghìn mặt hàng với nhiều danh mục khác nhau. Trong quá trình thiết kế web siêu thị, ngoài những tính năng của web bán hàng thì còn có những tính năng nâng cao liên quan đặc biệt tới nghiệp vụ

Bạn là nhà kinh doanh trong lĩnh vực ôtô ? Bạn đang muốn thiết kế web bán hàng để thay đổi chiến lược kinh doanh? Nhưng bạn chưa biết bắt đầu từ đâu?

Ngoài giải pháp và thiết kế cổng thông tin du lịch, VNSOLUTION chúng tôi còn cung cấp thêm gói web du lịch và lữ hành đối vói những doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong lĩnh vực lữ hành.

Thiết kế website cho các trường học, đơn vị đào tạo. Đối với các trường học, đơn vị giáo dục và đào tạo, gói thiết kế website trường này cung cấp chức năng giới thiệu tổng thể toàn bộ quy trình đào tạo, vai trò và chức năng của trường, hỗ trợ quy trình quản lý thông tin học sinh, sinh viên trực tuyến, giúp giảm thiểu các quy trình, thủ tục… giao tiếp giữa nhà trường và học sinh, sinh viên.

Ngày nay khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu.

Ngày nay khi Internet hội nhập vào tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực thì việc một nhà hàng, quán ăn cần có một website là việc làm tất yếu. Thiết kế website nhà hàng, khách sạn là vô cùng cần thiết để quảng bá các món ăn ngon và thương hiệu của nhà hàng

Có một thiết kế website theo yêu cầu chất lượng, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất để kinh doanh trực tuyến thành công. Thiết kế một trang web chất lượng kém, thiếu chuyên nghiệp và sai lệch về cấu trúc sẽ gửi một thông điệp sai lầm cho khách hàng truy cập vào trang web của bạn.

Theo thống kê hiện tại 35% dân số Việt Nam dùng Internet. Nguồn khách hàng tiềm năng như vậy khiến các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công chứng, văn phòng luật hiểu được mức quan trọng của việc thiết kế website.

Để đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì các doanh nghiệp kinh doanh đồ văn phòng nội thất đã thêm cho mình kênh bán hàng online. Trong đó thiết kế website nội thất văn phòng là 1 yếu tố không thể thiếu trong việc bán hàng online với những lý do rõ ràng

Với gần 20 năm kinh nghiệm, Ảnh viện áo cưới Hải Liên Wedding đã trở thành một tên tuổi có tiếng về áo cưới, ảnh cưới và ảnh nghệ thuật… Khâu chăm sóc khách hàng được đặc biệt lưu tâm.

Trong thời buổi công nghệ thông tin, các công ty, doanh nghiệp đang đua nhau thiết kế web giới thiệu công ty với mục đích giới thiệu công ty và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

VNSolution cung cấp giải pháp cho việc thiết kế các web site tập đoàn với chất lượng cao, với nhiều tính năng đẳng cấp xứng tầm với một tập đoàn, một tổng công ty.

Ngày nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe không chỉ giới hạn ở các bệnh viện Nhà nước, bên cạnh đó: các bệnh viện tư nhân, phòng khám được mở ra hàng loạt, đồng nghĩa với đó việc quyết định thăm khám ở đâu trở thành một dịch vụ và có tính cạnh tranh không khác gì các ngành nghề khác. Tạo lập một website bệnh viện, phòng khám trong thời buổi kinh tế thị trường lúc này có tính quyết định đến sự phát triển của bạn!

Thiết kế website là giải pháp tốt nhất trong thời buổi thị trường bất động sản bị đóng băng. Nhưng làm sao để đưa giải pháp này đi vào thực tế, đảm bảo nhu cầu truyền tải, quảng bá thông tin chi tiết tới khách hàng cũng như nhà đầu tư?

Thiết kế web mobile theo yêu cầu của chúng tôi còn đem lại cảm nhận khác biệt cho người dùng. Chúng tôi tạo ra một phiên bản website chỉ dành riêng cho các trình duyệt trên thiết bị di động, phiên bản này cũng được hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt nhằm đem lại sự tiện dụng nhất cho người sử dụng.

Bạn đang muốn thiết kế diễn đàn riêng để giao lưu, trao đổi học tập hay kinh doanh buôn bán? Bạn cũng không thích diễn đàn là nguồn mở vì khi phát sinh lỗi thì khó có thể sửa chữa, nâng cấp.

Thiết kế website thời trang mỹ phẩm dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân có nhu cầu bán hàng thời trang mỹ phẩm online trực tuyến.

Một trong nhiều chiến lược thành công là thiết kế web để tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng, ngoài ra bạn còn có thể bán hàng trực tuyến …

Vnsolution xin gửi tới khách hàng các chức năng trong gói web quà tặng, đồ lưu niệm chuyên nghiệp.

Doanh nghiệp bạn là một công ty xây dựng trong hàng nghìn công ty xây dựng lớn nhỏ. Vậy để làm sao khách hàng biết tới công ty cũng như năng lực của doanh nghiệp khi có quá nhiều đơn vi cùng ngành như vậy???
© 2012 - 2022 VNSolution, Ltd. All rights reserved.