Giới thiệu công ty

  • 06:16 CH 08/04/2022
  • 13885 lượt xem
  • 0 bình luận

Công ty TNHH công nghệ giải pháp Phần mềm Việt được thành lập từ tháng 02 năm 2012 do Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp, lĩnh vực hoạt động chính: 

1. Tư vấn và thiết kế giải pháp công nghệ thông tin;
2. Xây dựng phần mềm;
3. Thiết kế và xây dựng giải pháp cổng thông tin điện tử;
4. Thiết kế giải pháp và xây dựng cổng thông tin chính phủ điện tử Sharepoint;
5. Tư vấn và thiết kế website;
6. Tư vấn và triển khai các dịch vụ digital marketing;

Qua một chặng đường xây dựng và phát triển, VNSolution đã khẳng định được mình trong ngành công nghệ thông tin. Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển với sứ mệnh cung cấp những giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm, sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

VNSolution quy tụ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới để áp dụng cho các sản phẩm của thị trường trong nước.

Tiêu chuẩn VNS áp dụng cho xây dựng phần mềm là ISO 9001 và CMMI. Ngoài ra chúng tôi áp dụng các quy trình chuẩn quốc tế (industry standard) như Agile, Scrum cho việc xây dựng phần mềm cho khách hàng nước ngoài.

Chúng tôi luôn tự tin với những giải pháp công nghệ đưa ra đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Đến với VNSolution, quý khách không chỉ yên tâm về sản phẩm mà còn cảm nhận được sự nhiệt huyết đam mê công nghệ của đổi ngũ nhân viên có trình độ kinh nghiệm.