Tin tức

Tin tức

Cách đây 2 năm, tôi chỉ tập trung vào lập trình Android native. Nhưng đến năm ngoái, khi công ty yêu cầu tôi học lập trình iOS, tôi đã khá phấn khích lúc đầu, nhưng sư phấn kích đó nhanh chóng phai nhạt dần, năng suất làm việc của tôi cũng suy giảm đi. Tôi nhận ra, mình phải học lại từ đầu tất cả mọi thứ như framework, các công cụ, IDE… Và vì tôi rất thích đến các buổi meetup nên tôi cũng bắt đầu tham dự các buổi meetups của cả Android và iOS. Tô

React.js là một thư viện Javascript đang nổi lên trong những năm gần đây với xu hướng Single Page Application. Trong khi những framework khác cố gắng hướng đến một mô hình MVC hoàn thiện thì React nổi bật với sự đơn giản và dễ dàng phối hợp với những thư viện Javascript khác. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những khái niệm cơ bản trong React

Như các bạn đã biết, @Angular2@ vừa được release cách đây không lâu sau một thời gian phát hành bản beta. Vậy angular 2 có những đặc điểm gì mà chúng ta cần phải lưu tâm, có những đặc điểm gì vượt trội so với angular version 1.x. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé :). Let's go!!!!

Trong loạt bài serie này tôi và các bạn sẽ tìm hiểu các kiến thức căn bản nhất của Angular, mỗi bài sẽ đi tìm hiểu một chủ đề, trong mỗi bài sẽ có các ví dụ minh họa và demo trực tiếp trên live editor nên rất dễ để học. Hy chúng ta sẽ thành công khi xong loạt serie này.

Vnsolution với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn một dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp cho chi phí đầu tư vào chiến dịch quảng cáo của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi xin trân trọng thông báo một tin vui tới toàn bộ khách hàng đang sử dụng hosting của VNSolution. Chúng tôi sẽ nâng cấp miễn phí VNSPortal FX 2.0 cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ do VNSolution cung cấp

Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp. Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

Ngày hôm qua, hệ thống sieugia.vn được chính thức ra mắt cộng đồng mạng, với nhiều tính năng mới và hoàn toàn miễn phí, sieugia đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng trên internet

Đúng ngày 01/01, nhân dịp bắt đầu năm mới 2012, một năm mới với nhiều điều thú vị đang chờ đón. VNSolution đã release chính thức phiên bản đầu tiên của cổng thông tin thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam

Với sự nỗ lực và cố gắng không biết mệt mỏi của đội ngũ VNSPortal Core Team, cùng với quyết tâm quyết release phiên bản đầu tiên của VNSPortal Framework trước tết nguyên đán 2012, chúng tôi đã kịp hoàn tất mọi công đoạn xây dựng giải pháp.

Sau nhiều ngay miệt mài nghiên cứu và xây dựng, các kỹ sư của nhóm VNSPortal Core Team đã chính thức hoàn tất phiên bản 1.2.1 với nhiều cải thiện có hiệu quả.

Sáng nay (15/03/2014), VNSolution chính thức ra mắt website tại địa chỉ www.vnsolution.com.vn với giao diện, cấu trúc, thiết kế hoàn toàn mới hỗ trợ thêm nhiều tính năng thông minh và tiện ích cho người sử dụng. Việc ra mắt phiên bản mới được coi là một sự thay đổi phù hợp tương xứng với quy mô và năng lực ngày càng lớn mạnh của VNSolution, đồng thời bắt kịp xu hướng mới về thiết kế giao diện website của các Tập đoàn Công nghệ lớn trên thế giới.

Sau thời gian dài nghiên cứu phát triển và thử nghiệm, hôm nay sàn giao dịch Sieugia triển khai Giao diện Tùy ứng - một thiết kế giao diện duy nhất có khả năng tự động tương thích với các nền tảng thiết bị khác nhau

Quảng bá website - SEO (Search Engine Optimization) Là một thành phần quan trọng bậc nhất của dịch vụ quảng cáo online, quảng cáo trực tuyến - Dịch vụ quảng bá website của Vnsolution được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế.

Tuyển dụng nhân sự

Đối với nhiều doanh nghiệp, website là cửa ngõ chính để giao tiếp giữa khách hàng, đối tác với công ty . Website sẽ thể hiện đẳng cấp, bộ mặt của doanh nghiệp so với các công ty cùng lĩnh vực.

Ngày 04 - 02 vừa qua VNSolution đã tham gia buổi hội thảo trình diễn công nghệ VNSPortal Framework cho dự án VCP Vi-mart với đông đảo các doanh nghiệp cổ đông và nhà đầu tư chiến lược.

Hôm nay ngày 01/12/2012 đội ngũ Core Team đã chính thức phát hành phiên bản VNSPortal 2.0 với nhiều nâng cấp mạnh mẽ và tối ưu hóa

Sau một thời gian phát triển và tích hợp hệ thống, các thành viên nhóm Core Team đã chính thức release phiên bản đầu tiên của diễn đàn VNSForum

Với hàng loạt hệ thống trung tâm Thương mại điện tử được xây dựng và triển khai trong và ngoài nước, đã khẳng định được thương hiệu của VNSPortal Framework. Từ những thành công đó, các thành viên trong nhóm Core Team tiếp tục nâng cấp hệ thống lõi lên phiên bản mới hơn.

Tra cứu nhanh thông tin về doanh nghiệp

VNSolution cần tuyển nhân viên thiết kế đồ họa cho việc triển khai dự án sàn giao dịch điện tử

Tuyển nhân viên kinh doanh - marketing

Tuyển lập trình viên C# .net

Bài viết này xin giới thiệu một khái niệm về portal để quý vị có cái nhìn tổng quát về một hệ thống cổng thông tin điện tử tích hợp (portal) là gì, có những tính năng cơ bản nào và có thể phục vụ cho hoạt động điều hành và cung cấp thông tin ra sao.

Hoà chung không khí tưng bừng náo nức chào đón một mùa Xuân mới đang về. Đai gia đình VNSolution cũng đã chuẩn bị chào đón năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Một năm cũ chuẩn bị qua đi với những khó khăn thách thức và cả những kết quả đã đat được lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên bước sang một năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.
© 2012 - 2022 VNSolution, Ltd. All rights reserved.