Phần mềm quản lý sản xuất chất thải

 • 03:25 CH 13/07/2021
 • 1618 lượt xem
 • 0 bình luận
Là một đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp Phần mềm quản lý sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất chất thải (V-PMSw) nói riêng, VNSolution tự hào là đơn vị tin học hóa nhiều nghiệp vụ sản xuất đa dạng nhất Việt Nam, với hàng trăm lĩnh vực khác nhau từ các lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, thời trang may mặc cho đến các nghành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng khác nhau…. Với cách tiếp cận của các chuyên gia tư vấn về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 12000, ISO 14000, VietGap, GlobalGap,…chúng tôi hiểu hơn ai hết những vấn đề tồn đọng trong các doanh nghiệp sản xuất từ đó phối hợp với các chuyên gia công nghệ thông tin để đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết các vấn đề đó. Từ đấy thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
 
 

 
Từ một nền tảng lõi (Core Framework) chúng tôi xây dựng lên các chức năng đáp ứng từng nhu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo việc ứng dụng phần mềm vào hỗ trợ các nghiệp vụ của doanh nghiệp. Quy trình sản xuất tuân theo quy định nhập kho FIFO (Nhập trước xuất trước), phần mềm có thể quản lý được một mã chất thải nhập của khách hàng vào ngày nào, tình trạng đã xử lý được bao nhiêu, còn lại bao nhiêu,…

Tùy vào mỗi mô hình doanh nghiệp, văn hóa quản trị hay quyết tâm của các cấp lãnh đạo khác nhau mà chúng tôi đưa ra giải pháp tin học hóa phù hợp. Sản xuất chất thải là một loại hình sản xuất đặc biệt khác hẳn với quy trình sản xuất các sản phẩm sử dụng khác, đặc thù của doanh nghiệp sản xuất chất thải là tái chế, loại bỏ các chất thải nguy hại trong sản xuất công nghiệp, chất thải y tế…. Không giống như những thành phẩm của các mô hình khác thành phẩm của sản xuất chất thải có thể là nước thành phẩm, kim loại phế liệu, dầu phế liệu hay thủy tinh phế liệu…
 

 
 
Các mã chất thải phải tuân theo quy định của bộ TNMT việc này đòi hỏi độ chính xác cao và đi kèm với nó là tính đa dạng của mỗi hệ thống sản xuất chất thải khác nhau (Dầu thải, Nước thải, Lò đốt, Dung môi thải….). Chúng tôi đã đưa ra giải pháp phần mềm Quản lý sản xuất này như sau:

 
 
 1. Quản lý kho chất thải
  1. Lập phiếu nhập/xuất kho chất thải
  2. Quản lý tồn kho chất thải
  3. Xuất kho theo yêu cầu sản xuất (Quản lý theo cấu trúc FIFO, mã chất thải vào trước sẽ được sản xuất trước. Quản lý được tồn đến từng mã chất thải của khách hàng)
 2. Quản lý kho phụ gia
  1. Lập phiếu nhập/xuất kho phụ gia
  2. Quản lý tồn kho phụ gia
 3. Quản lý kho phế liệu
  1. Lập phiếu nhập/xuất kho phế liệu
  2. Quản lý tồn kho phế liệu
 4. Kế hoạch sản xuất
  1. Lập kế hoạch sản xuất
  2. Yêu cầu xuất kho
  3. Tiến hành sản xuất
  4. Nhật ký sản xuất
 5. Quản lý hợp đồng: Quản lý hợp đồng với các doanh nghiệp sản xuất (cung cấp chất thải)
 6. Báo cáo thống kê
  1. Tồn kho chất thải
  2. Tồn kho phế liệu
  3. Tồn kho phụ gia
  4. Thống kê sản xuất theo chất thải
  5. Thống kê sản xuất theo hệ thống
  6. Thống kê sản xuất theo khách hàng

 
Hãy bấm vào đây 0944.195.668 để liên hệ với chuyên gia tư vấn. Hoặc bấm vào đây để gửi thông tin liên hệ.