Kiến thức thiết kế web

Kiến thức thiết kế web

Website vừa là bộ mặt của doanh nghiệp trên thế giới mạng, vừa là công cụ để cung cấp thông tin, tạo sự thu hút cũng như tăng tính tương tác với khách hàng. Thật khó để thành công trong kinh doanh ngày nay nếu thiếu website.

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO mà VNSolution mang lại sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức làm SEO. Từ những kinh nghiệm chuyên môn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tạo ra những trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách.

Ngày nay việc kinh doanh bàn hàng thương mại rất phổ biến trên mạng internet phát triển không ngừng. Trước đây công nghệ thông tin chưa phát triển và người dân cũng chưa có nhu cầu tiếp súc với nhiều sản phẩm mà mình không hề biết. Với sự phát triển không của công nghệ thông tin đã giúp cho người dân cũng như khách hàng tiếp xúc với các mặt hàng ngày một không ngừng và tăng lên, các thông tin về sản phẩm cũng trở nên da dạng và phong phú đầy đủ hơn.

Đối với doanh nghiệp lớn, tỷ lệ này thấp hơn do họ sở hữu đội ngũ lực lượng IT khá chuyên nghiệp, website của họ được thiết kế với độ bảo mật cao, do đó dữ liệu luôn được mã hóa, hạn chế đến mức thấp nhất việc website bị tấn công.

Thiết kế một trang web, nhất là về thương mại điện tử. Đây là nhu cầu bức thiết của hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Internet trở nên phổ biến, doanh thu từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến cũng không ngừng tăng cao. Kéo theo nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng internet. Nhưng khi nào thì bạn cần đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

Trong thời điểm hiện tại, do quá trình bùng nổ internet đã làm xuất hiện nhiều công cụ thiết kế web cũng như các công ty thiết kế web chuyên nghiệp mọc lên với chi phí thiết kế rất rẻ.

Qua bài viết này mình xin được giới thiệu tới các bạn phương pháp nhận biết một website chuẩn seo cho các công ty và doanh nghiệp, các cá nhân có sử dụng website. Giúp cho các mọi ngưởi có thể tham khảo xem website mà đang sở hữu có chuẩn seo, hiện đại, có quảng bá được lâu dài theo các chiến dịch và thuận tiện không.

Một số doanh nghiệp khi chưa có website thì rất hào hứng mong muốn tạo cho mình một website riêng. Ban đầu họ hăm hở tạo web giá rẻ với mong muốn thông qua website họ có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Xây dựng website hay thiết kế website là một việc tất yếu trong xây dựng thương hiệu. Giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những khách hàng rất hứng thú trong việc phát triển website cho công ty của mình và họ luôn ở trong tư thế sẵn sàng cùng bạn bắt tay vào việc.

Tên miền (domain): tên miền chính là địa chỉ website. Website bắt buộc phải có tên miền. Tên miền có nhiều dạng như www.abc.com, www.abc.net hay www.abc.com.vn... Có những website không mua tên miền riêng mà dùng tên miền con (sub-domain) dạng www.abc.com/xyz hay www.xzy.abc.com (xzy là tên miền con của tên miền abc.com).

Muốn quảng bá web thành công bạn phải thiết kế web chuẩn để lôi cuốn người đọc. Điều này nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, chúng ta rất hay gặp những trang web thiết kế xấu với nội dung nghèo nàn.

Website là công cụ quan trọng để có thể quảng bá hình ảnh của công ty vì vậy công việc mà bạn cần làm là hãy giữ khách hàng ở lại website của mình và hãy để lại ấn tượng cho họ để có sự trở lại lần sau, tuy nhiên để làm được như vậy không phải website nào cũng có thể làm được điều đó. Chúng tôi chia sẽ kiến thức, bí quyết giúp giữ chân khách hàng ở lại website của mình.

Nếu bạn đang kinh doanh online hay bạn đang quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua Website, Nếu bạn nghĩ rằng triển khai thiết kế website bán hàng dễ dàng thì bạn có thể đã sai rồi đó. Quy trình thiết kế website chuẩn seo thực sự đòi hỏi cần sự phối màu hoàn hảo, sử dụng các hình ảnh và Flash cũng như cấu trúc bố trí cho các trang website.

Thiết Kế website bán hàng chuẩn seo là một việc làm website giúp cho website được tối ưu hóa tốt hơn với các công cụ tìm kiếm, giúp cho từ các khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn có được thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Hiện nay, ở nước ta, thương mại điện tử đang phát triển với một tốc độ rất nhanh, và rất nhiều doanh nghiệp đã thành công nhờ vào sự nhạy bén của mình trong việc áp dụng hình thức này trong kinh doanh. Rất nhiều bạn trẻ đang có hoài bão trở thành một trong những người thành công trong lĩnh vực này, tuy nhiên không biết nên bắt đầu từ đâu và làm thế nào để có thể phát triển trang web một cách chuyên nghiệp nhất.

Để có được một trang web bán hàng như ý là nhu cầu chính đáng của người bán, nhưng thực sự một trang web bán hàng cần gì là điều mà nhiều người bán hàng có thể chưa biết. Bài viết này sẽ mô tả thông tin cho bạn cần biết cách thiết kế web bán hàng cần gì. Bạn có thể dựa vào cấu trúc này để có thể thiết kế một trang web như ý cho bạn.

Để lên top đầu của các trang tìm kiếm bạn cần phải làm gì? Điều Trước tiên bạn cần phải đảm bảo việc thiết kế website bán hàng đã đúng với chuẩn google chưa . Vậy tiêu chuẩn SEO đặt ra cho web như thế nào? Trong này, tôi muốn gửi tới các bạn các tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn SEO.

Khi kinh doanh trực tuyến việc thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuyên nghiệp là điều tất yếu song để phát triển một website thành công thì không phải là điều dễ dàng… Trước hết chúng ta cần xem xét một số đặc điểm chung của những website thành công và khám phá những gì bạn có thể áp dụng cho website của bạn và một số điều nên và không nên khi thiết kế website bán hàng.

Bán hàng trực tuyến có thể mở ra một thị trường rộng lớn cho nhiều doanh nghiệp. Khi cửa hàng của bạn có thể mở 24/7 và bạn có thể tiếp cận một thị trường toàn cầu mà không mất chi phí cho việc gửi thư giới thiệu hoặc đầu tư call center, đó thật sự mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Tuy vậy có nhiều điều cần phải xem xét khi thiết kế website bán hàng. Mỗi ngày có hàng ngàn lỗi mà những nhà bán lẻ trực tuyến mắc phải và hầu hết những lỗi này có thể tránh được nếu chúng ta cẩn thận trong việc lên kế hoạch.

Các chỉ dẫn nội dung website chất lượng chỉ ra các thủ thuật không hợp lệ mà có thể khiến cho Website của bạn không được đánh mục của Google hoặc các hình thức khác. Nếu Website của bạn vi phạm và bị các hình thức phạt, thì nó sẽ không còn xuất hiện trên trang kết quả của Google cũng như các trang đối tác của Google.

Một điều thực sự quan trọng đối với một nhà thiết kế web hiện nay là cần phải có ít nhất một nền tảng kiến thức cơ bản về SEO. 7 lời khuyên để phối hợp thiết kế web với SEO dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về các yếu tố bạn cần chú ý tới khi làm SEO cho một website.

Thế nào là website được thiết kế đẹp và chuẩn. Đây là 1 câu hỏi rất khó mà ngay cả những người làm thiết kế web lâu năm cũng khó có câu trả lời chính xác. Dưới đây VNSolution xin gửi tới các bạn 1 số tiêu chuẩn yếu tố để có thể đánh giá được đâu là 1 website được thiết kế đẹp và chuẩn.

Làm sao để trở thành một người thiết kế web giỏi. Làm sao để thiết kế web chuyên nghiệp. Đó là câu hỏi cần nhiều thời gian để giải đáp. Nhưng dưới đây, VNSolution xin gửi tới các bạn đang làm thiết kế web một vài điều lưu ý để có thể thiết kế ra những website chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế website là công việc đòi hỏi có sự sáng tạo, song bên cạnh đó cũng có những căn bản cần có trong website bởi nó đóng góp vào thành công của một website, hay lớn hơn là thành công của một doanh nghiệp.

Thiết kế web có thể là một công việc không mấy dễ dàng, vậy bạn sẽ cần những kỹ năng nào? Có thể tự thiết kế nó không? Và khi nào cần đến một website? Sau khi thành lập và vận hành công ty hay là khi việc kinh doanh của bạn được tiến hành trên trang web.

Ngày nay, điện thoại di động (smartphone ) và máy tính bảng (tablet) xuất hiện ngày càng nhiều và các mobile website càng trở nên thân thiện hơn với người sử dụng. Nếu SEO là giải pháp chủ yếu trong chiến lược online marketing của doanh nghiệp thì việc sở hữu 1 mobile website cũng thật cần thiết.

Website bán hàng online là một thị trường cạnh tranh cao, đã có nhiều người tham gia. Vậy làm cách nào để thu hút khách hàng tạo ra doanh thu từ website, mời các bạn tham khảo 10 lý do chia sẻ sau đây.

"Nhờ website, các doanh nghiệp không cần thuê nhà mặt tiền vẫn giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng. Những đơn vị nhỏ có thể có nhiều đơn hàng không kém các tên tuổi lớn", ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế cao cấp, Bộ Kế hoạch Đầu tư, nhận định.

Một tên miền hay sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến website của bạn. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn mua tên miền.

Những bạn lập trình nên và cần biết những yếu tố này để khi thiết kế web cho khách hàng sẽ áp dụng, điều đó sẽ làm cho web của bạn tăng index rất nhanh chóng

Những bước khởi đầu khi bắt tay vào việc tạo blog không quá phức tạp, và bất cứ ai cũng có thể làm được. Chỉ cần chọn 1 nền tảng hỗ trợ đa dạng và phổ biến như WordPress hoặc Blogspot, sau đó chọn ý tưởng và bắt đầu viết bài.

Tạo một navigation tiêu chuẩn như thế nào? Hầu hết các webmaster thường hay hỏi câu hỏi tương tự như vậy khi họ thiết kế trang web của mình

Trước sự gia tăng của các thiết bị di động với khả năng duyệt web tiên tiến, thiết kế web chỉ có một thách thức chủ yếu đối phó với - giữ cùng một cái nhìn và cảm nhận của trang web của họ trong các trình duyệt máy tính để bàn khác nhau.

Internet di động đang tiếp tục phát triển rất nhanh chóng. Những hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo ra hoặc cải thiện trải nghiệm người dùng điện thoại di động của bạn.

Khi có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác thiết kế website cho mình.

Bài viết này bắt đầu với một phân tích về các sự kiện chủ yếu của các ứng dụng Web 2.0 điển hình và giải thích cách mà chúng sẽ gây ảnh hưởng đến hiệu năng bên trình duyệt như thế nào. Sau đó nó mô tả một bộ phận rất quan trọng của hiệu năng về phía trình duyệt, đó là bộ nhớ lưu sẵn (cache) ở phía trình duyệt.

B2B – viết tắt của thuật ngữ Business-to-Business, là mô hình kinh doanh thương mại điện tử trong đó giao dịch xảy ra giữa các doanh nghiệp với nhau như giữa nhà sản xuất với nhà bán buôn, giữa nhà bán buôn với các cửa hàng bán lẻ. Giao dịch của các công ty với nhau thường được bắt đầu từ các giao tiếp điện tử, trong đó có giao tiếp qua các sàn giao dịch điện tử.

Một khi doanh nghiệp bạn có nhu cầu kinh doanh trực tuyến thì việc thiết kế website là một điều tất yếu, song để thiết kế được một website chuyên nghiệp và thành công thì lại không phải là điều dễ dàng.

Hiện tại hầu như công ty nào cũng muốn mở ra dịch vụ web, họ giới thiệu bằng rất nhiều mỹ từ như: "thiết kế website uy tín”, thiết kế website top 10 Google,

Số lượng truy cập sẽ tăng lên nhiều nếu trang web doanh nghiệp của bạn được người truy cập dễ dàng tìm thấy trong vô vàn những trang web trên mạng. Muốn làm được điều đó trang web của bạn phải nằm ở vị trí từ 1 – 30 trên Google ứng với một từ khoá nhất định. Bài viết này cung cấp cho bạn 10 yếu tố cơ bản về tối ưu hóa tìm kiếm khi thiết kế web doanh nghiệp.

Website không chỉ đơn giản là cần một giao diện đẹp, mà người sử dụng dùng nó để kiếm cái họ cần, do đó trước khi thiết kế một giao diện website, chúng ta nên dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về khả năng sử dụng của website.

Không có quy định chung nào đảm bảo rằng website của bạn sẽ nâng cao vị thế khi thực hiện theo nhưng có vài điểm quan trọng và thậm chí là những điều không nên bỏ qua khi bạn muốn tạo dựng thiết kế website bán hàng trực tuyến hiệu quả và thực sự giúp ích cho việc kinh doanh của bạn phát triển trong tương lai. Cùng chúng tôi lắng nghe 6 điều quan trọng cần có của một shop online là gì thông qua những chia sẻ của tác giả Ann Davlin dưới đây.

Khi thiết kế web cần phải có đầy đủ 03 yếu tố: Tên miền - Hosting - Soure Website.

“Content is king” được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vực SEO, đủ để thấy rằng nội dung website là yếu tố quan trọng và được các cỗ máy tìm kiếm quan tâm nhất.

Xây dựng và phát triển thành công một gian hàng trực tuyến đòi hỏi sự nghiên cứu về thị trường, cũng như sự am hiểu nhu cầu, tâm lý khách hàng. Tại sao hiện nay rất nhiều người kinh doanh trực tuyến thất bại, thậm chí không bán được sản phẩm nào? Trong phần 1 của bài viết, tôi xin chia sẻ 5 nguyên nhân và hướng giải quyết giúp các bạn hoàn thiện, câu khách cho các gian hàng trực tuyến.
© 2012 - 2022 VNSolution, Ltd. All rights reserved.