Kiến thức lập trình

Kiến thức lập trình

Cách đây 2 năm, tôi chỉ tập trung vào lập trình Android native. Nhưng đến năm ngoái, khi công ty yêu cầu tôi học lập trình iOS, tôi đã khá phấn khích lúc đầu, nhưng sư phấn kích đó nhanh chóng phai nhạt dần, năng suất làm việc của tôi cũng suy giảm đi. Tôi nhận ra, mình phải học lại từ đầu tất cả mọi thứ như framework, các công cụ, IDE… Và vì tôi rất thích đến các buổi meetup nên tôi cũng bắt đầu tham dự các buổi meetups của cả Android và iOS. Tô

React.js là một thư viện Javascript đang nổi lên trong những năm gần đây với xu hướng Single Page Application. Trong khi những framework khác cố gắng hướng đến một mô hình MVC hoàn thiện thì React nổi bật với sự đơn giản và dễ dàng phối hợp với những thư viện Javascript khác. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu những khái niệm cơ bản trong React

Như các bạn đã biết, @Angular2@ vừa được release cách đây không lâu sau một thời gian phát hành bản beta. Vậy angular 2 có những đặc điểm gì mà chúng ta cần phải lưu tâm, có những đặc điểm gì vượt trội so với angular version 1.x. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé :). Let's go!!!!

Trong loạt bài serie này tôi và các bạn sẽ tìm hiểu các kiến thức căn bản nhất của Angular, mỗi bài sẽ đi tìm hiểu một chủ đề, trong mỗi bài sẽ có các ví dụ minh họa và demo trực tiếp trên live editor nên rất dễ để học. Hy chúng ta sẽ thành công khi xong loạt serie này.

Thực hiện đúng các bước dưới đây các bạn học một ngôn ngữ lập trình từ lúc bắt đầu tìm hiểu đến lúc làm được một website hoàn chỉnh chỉ trong vòng một tháng.

Google đã chính thức khuyến khích các Developer Thiết kế Web Responsive như phương pháp tối ưu để thiết kế một website hỗ trợ hiển thị tốt trên mobile. Nếu bạn có một trang web hoặc blog, đó là thời gian mà bạn nghiêm túc xem xét chuyển sang một web Responsive thay vì duy trì một trang web thông thường chỉ hỗ trợ hiển thị tốt trên Desktop.

Học lập trình không phải là chuyện mà ta có thể làm trong một sớm, một chiều, nhưng nó không phải là quá khó khăn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm cho nó dễ dàng hơn khi bạn học lập trình. Bài viết sau đây giúp bạn học lập trình tốt và nhanh hơn.

6 giai đoạn để học lập trình: Quan niệm 2. Thử nghiệm 3. Trải nghiệm 4. Kiểm nghiệm 5. Chiêm nghiệm 6. Sáng tạo. Hãy bắt đầu nghiên cứu từng giai đoạn nào.

7 lập trình viên cần biết khi phát triển web. Là một nhà phát triển tốt có nghĩa trong quá trình làm luôn luôn học hỏi, bởi vì có rất nhiều kỹ năng quan trọng và những thay đổi liên tục.

Học Lập trình web như thế nào, Học Lập trình web nên bắt đầu từ đâu và Học Lập trình web cần những gì. Đó chắc hẳn luôn là những câu hỏi đầu tiên của những ai mới bắt đầu tiếp cận với Công nghệ web và muốn khám phá và trải nghiệm nó.

Các bước học lập trình cơ bản cho các bạn sinh viên mới. Đối với một người mới bắt đầu thì hướng tiếp cận đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả rất cao đồng thời rút ngắn được rất nhiều thời gian cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

HTML5 phản ánh những thay đổi to lớn theo cách bạn đang kinh doanh trên web và trên đám mây. Đây là bài thứ ba trong loạt bài bốn phần được thiết kế để làm sáng tỏ những thay đổi trong HTML5

HTML5 phản ánh những thay đổi to lớn theo cách mà bây giờ bạn đang kinh doanh trên web và trong đám mây. Loạt bài này được thiết kế để làm sáng tỏ những thay đổi trong HTML5,

.HTML5 phản ánh những thay đổi to lớn theo cách bây giờ bạn đang kinh doanh trên web và trong đám mây. Bài viết này, là bài thứ tư trong một loạt bài bốn phần được thiết kế để tập trung vào những thay đổi trong HTML5,

HTML5 phản ánh những thay đổi to lớn theo cách mà bây giờ bạn kinh doanh trên web và trong đám mây. Đây là bài viết đầu tiên trong loạt bài bốn phần được thiết kế để tập trung vào những thay đổi trong HTML5,

Trong thế giới của các công cụ và công nghệ thiết kế web liên tục phát triển. Các chuyên gia công nghệ luôn lỗ lực không ngừng để cải tiến công nghệ. Một công cụ để tuyệt vời để style thiết kế web phổ biến CSS (Cascading Style Sheet).
© 2012 - 2022 VNSolution, Ltd. All rights reserved.