Phần mềm quản lý sản xuất bánh kẹo

 • 11:38 CH 11/02/2019
 • 1467 lượt xem
 • 0 bình luận
Là một đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp Phần mềm quản lý sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất bánh kẹo (V-PMSca) nói riêng, VNSolution tự hào là đơn vị tin học hóa nhiều nghiệp vụ sản xuất đa dạng nhất Việt Nam, với hàng trăm lĩnh vực khác nhau từ các lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, thời trang may mặc cho đến các nghành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng khác nhau…. Với cách tiếp cận của các chuyên gia tư vấn về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 12000, ISO 14000, VietGap, GlobalGap,…chúng tôi hiểu hơn ai hết những vấn đề tồn đọng trong các doanh nghiệp sản xuất từ đó phối hợp với các chuyên gia công nghệ thông tin để đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết các vấn đề đó. Từ đấy thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
 
Từ một nền tảng lõi (Core Framework) chúng tôi xây dựng lên các chức năng đáp ứng từng nhu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo việc ứng dụng phần mềm vào hỗ trợ các nghiệp vụ của doanh nghiệp
 
Tùy vào mỗi mô hình doanh nghiệp, văn hóa quản trị hay nhu cầu quản trị của các cấp lãnh đạo khác nhau mà chúng tôi đưa ra giải pháp tin học hóa phù hợp. VD với mỗi mô hình sản xuất bánh kẹo của Kinh Đô, Hải Hà, Hải Châu…chúng tôi lại đưa ra một giải pháp phù hợp bởi năng lực quản trị của từng bên lại khác nhau. Tuy vậy một phần mềm sản xuất bánh kẹo nói chung sẽ có những tính năng như sau:
 1. Đơn hàng
  1. Quản lý đơn hàng
  2. Lập phiếu yêu cầu sản xuất
 2. Kế hoạch sản xuất
  1. Lập kế hoạch sản xuất
  2. Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu
  3. Quản lý định mức sản xuất
  4. Nhật ký sản xuất
 3. Quản lý kho (Thành phẩm, Nguyên vật liệu): quản lý nhập, xuất, tồn kho
 4. Báo cáo thống kê