Phần mềm quản lý sản xuất mỳ ăn liền

 • 03:14 CH 13/07/2021
 • 1903 lượt xem
 • 0 bình luận
Là một đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp Phần mềm quản lý sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất mỳ ăn liền (V-PMSo) nói riêng, VNSolution tự hào là đơn vị tin học hóa nhiều nghiệp vụ sản xuất đa dạng nhất Việt Nam, với hàng trăm lĩnh vực khác nhau từ các lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, thời trang may mặc cho đến các nghành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng khác nhau…. Với cách tiếp cận của các chuyên gia tư vấn về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 12000, ISO 14000, VietGap, GlobalGap,…chúng tôi hiểu hơn ai hết những vấn đề tồn đọng trong các doanh nghiệp sản xuất từ đó phối hợp với các chuyên gia công nghệ thông tin để đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết các vấn đề đó. Từ đấy thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
 
Từ một nền tảng lõi (Core Framework) chúng tôi xây dựng lên các chức năng đáp ứng từng nhu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo ứng dụng phần mềm vào hỗ trợ các nghiệp vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Quy trình cơ bản của một doanh nghiệp sản xuất mỳ ăn liền:
 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Bước 2: Trộn bột

Bước 3: Cán tấm

Bước 4: Tạo sợi

Bước 5: Hấp chín

Bước 6: Cắt định lượng và bỏ khuôn

Bước 7: Làm khô

Bước 8: Làm nguội

Bước 9: Cấp gói gia vị

Bước 10: Đóng gói

Bước 11: Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Cân trọng lượng, dò dị vật và kim loại

Bước 12: Đóng thùng


Tùy vào mỗi mô hình doanh nghiệp, văn hóa quản trị hay nhu cầu quản trị của các cấp lãnh đạo khác nhau mà chúng tôi đưa ra giải pháp tin học hóa phù hợp. Tùy vào  mỗi mô hình sản xuất, quy mô sản xuất mỳ ăn liền khác nhau mà chúng tôi lại đưa ra giải pháp phù hợp với năng lực quản trị của từng khách hàng. Tuy vậy một phần mềm sản xuất mỳ ăn liền nói chung sẽ có những tính năng như sau:
 1. Đơn hàng
  1. Quản lý đơn hàng
  2. Lập phiếu yêu cầu sản xuất
 2. Kế hoạch sản xuất
  1. Lập kế hoạch sản xuất
  2. Hoạch định nhu cầu nguyên vật liệu
  3. Quản lý định mức sản xuất
  4. Nhật ký sản xuất
 3. Quản lý kho (Thành phẩm, Nguyên vật liệu): quản lý nhập, xuất, tồn kho
 4. Báo cáo thống kê

 
Hãy bấm vào đây 0944.195.668 để liên hệ với chuyên gia tư vấn. Hoặc bấm vào đây để gửi thông tin liên hệ.