Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng XDB

  • 3203 lượt xem
  • 0 bình luận
 Công ty CP thương mại và xây dựng XDB được thành lập từ năm 2007 với chức năng cung cấp, lắp đặt các sản phẩm kính xây dựng cho các nhà dân dụng, công nghiệp.

   Với rất nhiều kinh nghiệm quản lý kỹ thuật, quản lý thi công, quản lý nguồn lực... trong quá trình thực hiện từ trước tới nay, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành hoàn hảo, thiết kế tư vấn miễn phí, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên vật liệu cao cấp, Công ty CP thương mại và xây dựng XDB đã vươn lên vị trí dẫn đầu trên thị trường về lĩnh vực cung cấp, lắp đặt kính xây dựng.

   Công ty CP thương mại và xây dựng XDB đã cung cấp, lắp đặt các sản phẩm kính xây dựng qua các công trình lớn nhỏ trên các tỉnh thành trong cả nước thông qua các dự án, các hợp đồng, các đơn hàng cho các cơ quan nhà nước, các bộ, ban ngành, các tổ chức văn phòng trong nước và quốc tế, các công ty liên doanh và các dự án lớn…. Đặc biệt, Công ty liên tục tham gia vào nhiều dự án quốc tế trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt sản phẩm kính xây dựng cho các dự án của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng thế giới (WB), dự án ODA hay các dự án tài trợ của EU, Pháp, Bỉ trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, đầu tư kinh doanh bất động sản, trung tâm thương mại, giáo dục, y tế, dạy nghề, tài chính.... Đến nay chúng tôi đã giành được sự tín nhiệm của các đơn vị sử dụng cũng như sự đánh giá cao từ phía các chủ đầu tư. 

   Công ty CP thương mại và xây dựng XDB xin cảm ơn đến tất cả khách hàng từ trước đến nay đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để chúng tôi có được như ngày hôm nay.

   Trân trọng! 

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến yêu cầu thành sản phẩm !

-------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT.

Địa chỉ: 618 đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 043.877 5016 – 0916 0101 84.    Email: info@vnsolution.com.vn