Dược phẩm Kiều Xuân - Công ty CP Dược phẩm Vinh gia

 • 3115 lượt xem
 • 0 bình luận

Được sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp đăng ký kinh doanh  ngày 3/11/2005. Công ty được thành lập trên cơ sở  tách ra từ bộ phận kinh doanh dược phẩm của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh thương mại quốc tế(ICCI.,jsc).

Với những nỗ lực không ngừng, Vinh Gia đã đưa ra thị trường những sản phẩm dược phẩm được sản xuất trong nước và nhập ngoại có chất lượng, được khách hàng tín nhiệm và tin dùng như: Hadocort D (Xịt tai mũi họng), Hatakan ( Tăng cường lưu thông máu), Dol-cold (Đặc trị cảm cúm, ho, sốt,…), Bolorate (Thuốc chống dị ứng), Ladorvan (Gel trị viêm da,…), Puzicil (Kháng sinh),….

Thực phẩm chức năng cũng là một trong những thế mạnh của Vinh Gia. Thực phẩm chức năng AN TRĨ VƯƠNG  – Giúp xua tan nỗi lo về bệnh trĩ, táo bón, đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Vinh Gia đã và đang tiếp tục phục vụ Quý khách hàng bằng những sản phẩm tiếp theo đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng với phương châm: Chất lượng – hiệu quả – an toàn – tiết kiệm.

Vinh Gia hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều công ty  lớn trong và ngoài nước như: Công ty CPDP Hà Tây, Công ty CPDP Trung Ương 1, Công ty IMC,….

Với vị thế và tiềm lực mạnh mẽ của mình Vinh Gia đã và đang chuyển dịch chiến lược kinh doanh của mình sang Thương mại điện tử. Vinh Gia đã quyết định chọn VNSolution làm đối tác chiến lược giúp công ty xây dựng hệ thống website bán hàng trực tuyến và Marketing Online của mình.
 
 

Bằng giải pháp công nghệ và kinh nghiệm lâu năm triển khai các dự án TMĐT  lớn tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia của VNSolution đã xây dựng thành công dự án này. Hiện website đang được quảng cáo rộng rãi trên một loạt các website vệ tinh của VNSolution tại Việt Nam như Sieugia.vn, Muachung.sieugia.vn...vv Ngoài ra Vinh Gia còn đặt quảng cáo tại các trang web hàng đầu Việt Nam như vnexpress.net, dantri.com.vn, kenh14.vn…vv

 
 • Thông tin cơ bản:
  • Tên công ty:  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM VINH GIA
  • Trụ sở chính: Số 116 Trần Bình – Tập thể Viện 19/8 – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Điện thoại:    043.5376763 – 043.5376764     Fax: 043.5376765
  • Email:info@duocphamvinhgia.vn – vinhgiajsc@yahoo.com.vn