VDC Online

  • 5782 lượt xem
  • 0 bình luận

Công ty Điện toán và Truyền Số liệu (VDC) là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) với sự hoạt động của 4 đơn vị ở 3 miền: VDC1 và VDC Online (Miền Bắc), VDC2 (Miền Nam), VDC3 (Miền Trung).

VNSolution đã hợp tác xây dựng website http://vdconline.vn cho Trung tâm VDC Online Miền Bắc.

Trong 20 năm hoạt động, VDC tự hào luôn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Internet, truyền số liệu và công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với uy tín của một đơn vị hàng năm được tạp chí PC World bình chọn là “Nhà cung cấp dịch vụ Internet được ưa chuộng nhất”, chúng tôi luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ để mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn cao nhất. Giải thưởng mới nhất VDC hân hạnh được đón nhận là các giải thưởng của Vietnam ICT Award & IDG đối với nhà cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất cho các năm 2007, 2008, 2009:

- Doanh nghiệp Internet xuất sắc nhất.

- Doanh nghiệp Internet có số thuê bao cao nhất.

- Doanh nghiệp Internet chăm sóc khách hàng tốt nhất.

VDC có một hệ thống hạ tầng mạng lớn nhất Việt Nam với tổng dung lượng đi quốc tế năm 2010 đạt 70Gbps, hệ thống mạng lưới phủ khắp 63 tỉnh, thành và hợp tác với hơn 10 tập đoàn đa quốc gia để cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới.

VDC đã và đang ứng dụng những công nghệ mới nhất để luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm và các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đặc biệt là thương mại điện tử và Multimedia. VDC cam kết thực hiện xuất sắc trách nhiệm với sứ mạng là “Đối tác tin cậy trong kỷ nguyên công nghệ thông tin”. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng của mình những lợi ích và giá trị cao nhất với mục tiêu “Chất lượng vì khách hàng”.

Về sản phẩm - dịch vụ, hiện nay VDC đang đưa vào khai thác các sản phẩm dịch vụ chính sau:

- MegaVNN (ADSL)

- VNN/Internet Leased Line

- VNN/VPN-MPLS

- Frame Relay

- iFone-VNN

- Telehosting (Dedicated, Colocation, VPS)

- Webhosting

- Mail SMD

- Mail Offline

- Giải pháp ứng dụng phần mềm cho các doanh nghiệp

- Dịch vụ trực tuyến

- Tư vấn giải pháp.

- …..

VDC trân trọng cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của VDC. Chúng tôi mong muốn luôn được phục vụ và mang lại lợi ích cao nhất cho Quý Khách hàng.