Chính thức cắt băng khánh thành sàn giao dịch điện tử Siêu giá

  • 09:44 SA 31/07/2014
  • 3654 lượt xem
  • 0 bình luận
Ngày hôm qua, Công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm Việt và Công ty Cổ Phần Truyền Thông & Dịch Vụ Trực Tuyến chính thức cắt băng khánh thành hệ thống sieugia.vn. Sieugia được giới thiệu tới cộng đồng mạng, với nhiều tính năng mới và hoàn toàn miễn phí, sieugia đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng trên internet.
 
 Siêu giá là sàn giao dịch TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tích hợp tính năng mạng xã hội cho phép người mua và các nhà cung câp sản phẩm nhiều trải nghiệm hơn bao giờ hết về các sản phẩm cũng như dịch vụ mà mình cung cấp. Mọi thông tin về sản phẩm hoàn toàn mình bạch giúp người mua có thể an tâm về sản phẩm, chất lượng hàng hóa và mức độ uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời mạng xã hội siêu giá là một kênh quảng bá tuyệt vời và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Chỉ với vài cú click chuột là sản phẩm đã được chia sẻ đến hàng nghìn người dùng của hệ thống, và số lượng thành viên đang tiếp tục tăng theo từng giờ bởi hệ thống hỗ trợ khách hàng, hệ thống marketing và nhiều dịch vụ sắp tới được tích hợp lên siêu giá.
 
Với hàng loạt dịch vụ đang được tiếp tục phát triển, siêu giá hứa hẹn sẽ cung cấp tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới, chỉ cần một tài khoản duy nhất quý khách có thể vừa mua hàng trên toàn hệ thống, đồng thời có thể mở gian hàng để kinh doanh cũng như chia sẻ quảng bá trên mạng xã hội.
 
Đối với nhà cung cấp trên internet đã không còn xa lạ với khái niệm về gian hàng tích hợp trên các sàn giao dịch điện tử ngày càng mọc lên như nấm. Vậy siêu giá có gì khác biệt? Với siêu giá các tiêu chí "Đơn giản - Tiện lợi - Chuyên nghiệp" là những tiêu chí đi đầu trong việc xây dựng các tính năng của gian hàng. Chính lẽ đó đội ngũ kỹ thuật đang sử dụng một công nghệ cho phép chủ các gian hàng thay đổi cấu trúc website linh động chưa từng có tại Việt Nam. Hơn thế nữa đối với các nhà cung cấp chưa có website thì việc tạo một website riêng với tên miền riêng trên siêu giá là thuận tiện hơn bao giờ hết.
 
Siêu giá là một cổng thông tin chuẩn thực sự được phát triển trên nền tảng VNSPortal Framework, là một hệ thống mở hỗ trợ Single Sign On (Tạm dịch là đăng nhập một lần), sẽ giúp khách hàng sử dụng hàng loạt dịch vụ chỉ với một tài khoản duy nhất, và một lần đăng nhập hệ thống duy nhất. 
 
Hơn thế nữa, hệ thống cổng thông tin siêu giá liên tục được nâng cấp và tích hợp thêm nhiều phần mềm hữu ích cho các nhà cung cấp phục vụ cho công tác quản lý doanh nghiệp mình cũng như quảng bá hình ảnh nhanh nhất qua các dịch vụ marketing mới nhất hiện nay.
 
Siêu giá ngay từ đầu đã đặt cho mình sứ mệnh kết nối cộng đồng và giúp các doanh nghiệp đưa trực tiếp các sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng mà không phải qua quá nhiều kênh phân phối. Với mục tiêu "Sản phẩm siêu chất lượng - Giá cả siêu hợp lý".