Thiết kế web bệnh viện - Phòng khám

  • 10:33 SA 03/01/2015
  • 4099 lượt xem
  • 0 bình luận

Ngày nay, vấn đề chăm sóc sức khỏe không chỉ giới hạn ở các bệnh viện Nhà nước, bên cạnh đó: các bệnh viện tư nhân, phòng khám được mở ra hàng loạt, đồng nghĩa với đó việc quyết định thăm khám ở đâu trở thành một dịch vụ và có tính cạnh tranh không khác gì các ngành nghề khác. Tạo lập thiết kế website bệnh viện, phòng khám trong thời buổi kinh tế thị trường lúc này có tính quyết định đến sự phát triển của bạn!

 

Những thiết kế website bệnh viện, phòng khám của VNSolution được thiết kế chuyên nghiệp, tính bảo mật cao, giúp các cơ sở y tế hoạt động hiệu quả trên Internet: giao diện đẹp, bố cục theo trình tự logic và khoa học; Thiết kế banner, logo, slogan...phù hợp với lĩnh vực bệnh viện - cơ sở y tế; hiển thị hình ảnh tổng thể website; Có thể hiển thị Video Clip giới thiệu về bệnh viện - cơ sở y tế (tùy theo yêu cầu của khách hàng),…bên cạnh đó còn có thêm những trang tiện ích, tại đây bệnh nhân có thể tham khảo được nhiều thông tin liên quan đến chăm sóc sức khỏe như: Trang tìm hiểu về y học; tìm hiểu về giới tính; Tham khảo giá thuốc và dịch vụ y tế; Thông tin đình chỉ thuốc, sơ đồ các khoa khám chữa bệnh,…giúp cho việc truy cập, tìm kiếm đối với khách hàng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết!

 

Để có được những thiết kế website bệnh viện, phòng khám hoạt động hiệu quả là kết quả của tinh thần lao động nghiêm túc, giỏi chuyên môn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong từng khâu, công đoạn: phân tích, đồ họa, thiết kế, lập trình, cùng sự cộng tác đến từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhằm giúp khách hàng cảm nhận rõ nét những giá trị thật mà VNSolution đem lại đối với công việc kinh doanh của bạn- đó là những con số biết nói đến từ khoản lợi nhuận thu về!

 

Giải pháp thiết kế web bênh viện phòng khám của chúng tôi không đơn giản chỉ chạy trên nền tảng PC, Laptop thông thường mà bao gồm thiết kế web tương thích (Thiết kế web mobile Responsive) hỗ trợ hầu hết trên các thiết bị di động như Smartphone, Tablet….Có nghĩa rằng tất cả các thành phần của những gì chúng tôi thiết kế , được thiết kế trong bối cảnh của một máy tính để bàn , máy tính bảng, và các thiết bị di động. Trang web của bạn sẽ trông đặc biệt, không phụ thuộc vào thiết bị được lựa chọn để xem nó. Nhằm bắt kịp xu hướng người dùng hiện nay phần lớn truy cập qua các thiết bị di động.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để biến yêu cầu thành sản phẩm !

 
-------------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIẢI PHÁP PHẦN MỀM VIỆT.

Địa chỉ: 498 đường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 043.877 5016 – Hotline: 0944 195 668.         

Website: Http://vnsolution.com.vn