Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

  • 10:50 SA 01/06/2016
  • 5334 lượt xem
  • 0 bình luận

Hiện tại hầu như công ty nào cũng muốn mở ra dịch vụ thiết kế website, họ giới thiệu bằng rất nhiều mỹ từ như: "thiết kế website uy tín”, thiết kế website top 10 Google, nhưng sự thực đến ngay cả trang chủ của họ mà còn làm qua loa cho xong, chỉ muốn mau chóng xuất hiện để kiếm 1 số khách hàng không tìm hiểu kỹ về web, rồi sau 1 thời gian hoạt động, những công ty này biến mất còn nhanh hơn khi họ xuất hiện, để lại biết bao rắc rối cho khách hàng mà không phải rắc rối nào cũng giải quyết được.

 Ví dụ đơn giản nhất là tên miền website. Đối với một công ty, tên miền thường gắn liền với thương hiệu công ty, do đó nó cực kỳ quan trọng,  tuy nhiên lúc ban đầu khách hàng không hiểu nên chọn dịch vụ trọn gói từ những công ty này, họ sẽ đăng ký tên miền giùm khách hàng (quá tiện lợi) nhưng .... Sau khi họ biến mất cũng là lúc tên miền và web khách hàng biến theo họ, khi web bị sự cố hay phát sinh lỗi, lúc đó khách hàng cũng chẳng biết tìm ai, hậu quả để lại khách hàng sẽ mất niềm tin vào TMĐT và cả những công ty thiết kế web khác..…

Internet là mảng đất màu mỡ để bạn xây dựng những kế hoạnh kinh doanh cho riêng mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nhưng website thì nhà nhà đều có thể dựng, người người đều có thể sở hữu một cách dễ dàng. Vì vậy đâu sẽ là sự khác biệt???

 
 
Hiện nay có rất nhiều cách tạo ra trang web bằng nhiều công cụ khác nhau. Đơn giản nhất, nếu không muốn tốn chi phí, bạn có thể tạo một trang blog, hoặc một trang Fans Page trên Facebook và đăng sản phẩm của mình lên đó. Gọi là “chuyên nghiệp” hơn đôi chút là bỏ 500.000 VNĐ là có ngay 1 trang web, mức độ “chuyên nghiệp” đến đâu thì hoàn toàn phụ thuộc vào độ “hên và xui”, vì bạn không thể bắt đơn vị thiết kế web phải bảo hành một năm, hay xác nhận những cam kết rằng trang web có thể chạy ổn định được bao lâu từ những dịch vụ rẻ như cho không như vậy.

Thế nếu có điều kiện, bạn phải đầu tư bao nhiêu chi phí cho một trang web? Hàng trăm triệu à? vì bạn nghĩ đơn giản tiền nào của ấy, tiền nhiều thì hàng sẽ tốt? Cũng chẳng khả thi. Cái bạn cần, là tính hiệu quả của việc đầu tư vào trang web một cách tối ưu nhất. Giống như việc bạn không thể xây một cái cửa hàng bán sữa bột cao 5 tầng lầu giữa xóm chợ nước đen và ngồi hy vọng tất cả mọi người đều vào mua hàng mà không cần một động thái nào trong hoạt động nghiên cứu phân tích thị trường và một chiến lược tiếp thị kinh doanh thật sự hiệu quả.

Bạn cần hình dung được một vấn đề, để có một website hiệu quả không đồng nghĩa với việc thiết kế website lên và chấm hết. Mỗi ngày có hàng tá những trang web tương tự ra đời, thế câu hỏi đặt ra là, tại sao họ phải chọn trang web của bạn để mua hàng mà không phải là những trang web khác. Nếu không có 1 kế hoạnh bán hàng nghiêm túc, thì cho dù bạn nói rằng mình chỉ đầu tư 100K để làm thiết kế web thì tôi vẫn sẽ nói rằng: “Phí!”. Vì nó hoàn toàn vô dụng.

Có thể bạn sẽ không cần đắn đo suy nghĩ nhiều mà nói thẳng rằng: " Website thì thiếu gì người làm giá rẻ - Chẳng có lý do gì phải chọn công ty thiết kế website giá cao". 

Nếu đã từng có suy nghĩ như thế, mong rằng bạn nên xem xét lại. Đơn giản, chúng tôi không chỉ nhận thiết kế web đơn thuần mà cung cấp giải pháp thương mại điện tử. Vậy, thế nào là 1 giải pháp thương mại điện tử. Bao gồm, định vị thị trường mục tiêu của bạn, phân tích xu hướng tâm lý đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến, thiết kế website cho bạn – đương nhiên và một kế hoạnh truyền thông trực tuyến, xây dựng thương hiệu gây được ấn tượng trên thị trường trực tuyến.

Vì thế nên giá cao và đắt tiền? Không. Chỉ cao hơn những dịch vụ giá rẻ và sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mức hiệu quả cao mà bạn có được. Một giải pháp hiệu quả là giải pháp cân đối được chi phí của bạn với mức hiệu dụng của dự án. Dù 5 triệu hay 50tr chúng tôi vẫn có thể hoạnh định cho bạn kế hoạnh đầu tư hiệu quả nhất, miễn là, bạn quan tâm đến thị trường internet và muốn có những cơ hội tốt cho thương hiệu và hoạt động kinh doanh của bạn.