Cách tăng Alexa nhanh chóng

  • 10:45 SA 16/08/2014
  • 2690 lượt xem
  • 0 bình luận

Alexa một cụm từ nổi tiếng mà bạn là một chủ sở hữu trang web đã nghe thường xuyên như là một phần của Website  và bạn cũng đã nỗ lực để cải thiện hơn nữa Alexa xếp hạng của một Website. Alexa Rank là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu trong việc xác định các tiêu chuẩn của một trang web giống như Google Page xếp hạng. Đối với mỗi trang web được công bố trên Alexa duy trì tổng quan về vị trí của nó trên toàn cầu cùng với tại một quốc gia được lựa chọn.

 
 

Alexa là gì? , Tại sao nó là rất quan trọng?

Alexa chắc chắn là một trong những công ty phân tích trang web tốt nhất từ Internet. Nếu bạn đang là một doanh nghiệp
và việc kinh doanh dựa trên web, thứ hạng alexa này khá quan trọng vì nó liên quan đến mức độ của các trang web tin cậy.

Với bài viết này, giúp các bạn thực hiện để đạt được đỉnh cao thứ hạng alexa của bạn rất nhanh, tôi khuyên bạn nên làm theo những điểm dưới đây mà không có thất bại.
Cách Alexa thực hiện một vai trò quan trọng trong Website của bạn?

Vị trí Alexa đo được?

Vị trí Alexa được tính dựa trên
lượng khách sắp tới nhằm vào trang web của bạn với một Alexa (Alexa add-on) được cài đặt trên trình duyệt của họ.

Kể từ khi bảng xếp hạng này trong Alexa có thể add-on (phần mở rộng)
nhiều người nghĩ rằng nó có thể được thao tác cùng với cheat Alexa dễ dàng.


1. Nội dung chất lượng:

Alexa thêm xem xét các quan điểm trang thực tế,
chỉ có nội dung mới thể buộc một khách hàng bỏ nhiều thời gian hơn với web của bạn, do đó tăng số lần xem trang thực tế. Viết bài đăng trên web, blog về chủ đề chủ đề khác nhau.


2. Không bao giờ lặp bài viết:

Đây là tội lỗi lớn nhất mà đa số các blogger có thể làm. Đối phó nội dung
chỉ đem lại thiệt hại đáng kể tình trạng Alexa của bạn. Rất nhiều các blogger có thể dễ dàng nhận ra rằng bài viết của bạn sao chép và nếu họ nhìn thấy web của bạn chỉ là trang sao chép nội dung thì họ tránh đến thăm trang web của bạn và xem xét thông tin phản hồi xấu về trang web của bạn.

 

3. Cập nhật thường xuyên:

Một cách tuyệt vời để tăng alexa tình trạng hiện tại của bạn. Alexa đánh giá cao nội dung mới
giống như Google. Một nghiên cứu cho thấy rằng việc cập nhật nội dung mới trong tuần sẽ hỗ trợ trong việc cải thiện thứ hạng alexa rất lớn

Nếu một người viết rất nhiều bài viết mỗi ngày hoặc mỗi tuần tiềm năng của bạn để lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm Internet cũng được cải thiện. Vì vậy, hãy lưu ý công thức này

 
4. Các bài viết của khách gửi:

Web của bạn các có nhiều người comment hay tham gia các hoạt động trên đó, Alexa đánh giá rất cao. Vd: web bán hàng có chức năng comment sản phẩm

 

5. Hãy cố gắng tránh lỗi 302 Redirection:

Như tất cả các
bạn hiểu rằng trang blog của họ là chuyển hướng đến lĩnh vực đất đai của họ được gọi là "302 chuyển hướng". Họ không hiểu rằng nó ảnh hưởng lớn đến các blog tên miền phụ như thế nào bởi vì nó được chuyển đến miền đất nước của họ, Alexa xem xét nó như blog tên miền mới nhắm mục tiêu khách chỉ cần đặt được chia cho những người chuyển hướng tên miền.


6. Cài đặt thanh công cụ Alexa:

Phương tiện này là quan trọng nhất trong bối cảnh tăng Alexa có được xếp hạng. Bạn nên cài đặt Alexa Toolbar trên tất cả các trình duyệt một cá nhân thường xuyên sử dụng. Ngoài ra yêu cầu khách hàng tiềm năng của bạn, bạn bè, đối tác để thiết lập Alexa Toolbar trên trình duyệt cũng có.


7. Yêu cầu bồi thường và Xác minh trang web của bạn trên Alexa.com:

Bạn có thể dễ dàng yêu cầu blog của bạn trên Alexa. com. Đăng ký với một tài khoản thương hiệu mới của trang web này sau đó chèn thẻ meta trong phần đầu của trang web của bạn. Khi
được chấp nhan, web của bạn chắc chắn sẽ tăng mạnh mẽ trong xếp hạng Alexa và cải thiện thứ hạng của bạn có được chỉ trong một tuần.

 

Bài viết liên quan:

·         Những yếu tố quyết định trong SEO