"Khai code" nhân dịp đầu năm

  • 10:23 SA 11/02/2012
  • 2898 lượt xem
  • 0 bình luận

       Hoà chung không khí tưng bừng náo nức chào đón một mùa Xuân mới đang về. Đại gia đình Vnsolution cũng đã chuẩn bị chào đón năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi. Một năm cũ chuẩn bị qua đi với những khó khăn thách thức và cả những kết quả đã đạt được lãnh đạo công ty cùng toàn thể thành viên, đại lý cùng tràn ngập niềm tin bước sang một năm mới với một hành trình đầy hứa hẹn.

        Tại sảnh chính của công ty tràn ngập sắc mai vàng rực rỡ và 999 bao li xi chứa đựng những điều may mắn được gắn lên hình chữ S trên sân khấu là lời chúc cho đại gia đình Vnsolution năm 2012 sẽ là một năm thắng lợi rực rỡ  đưa  TMĐT  đến vơi từng người dân Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

         Theo phong tục truyền thống mọi việc khai trương diễn ra vào ngày đầu năm mới sẽ đem lại may mắn cho cả năm, chính vì truyền thống tốt đẹp đó tại văn phòng thuộc trụ sở chính của công ty, lãnh đạo công ty đã chính thức viết những dòng code đầu tiên làm câu đối chúc tết năm nay, một năm mới hứa hẹn nhiều thành công mới.

Tết là thời điểm linh thiêng để cầu mong những điều tốt đẹp cho năm mới, vì vậy, trong ngày khai trương vào mùng 8 tết (tức 30/1/2012), cộng đồng Vnsolution chúng ta sẽ cùng nhau họp mặt đông đủ để cầu mong thành công và phát triển cho Vnsolution. Chương trình khai trương đầu năm sẽ bắt đầu vào lúc 9h với việc nhận lì xì từ Ban lãnh đạo và cúng đầu năm. Cũng trong ngày này, từ 10h – 12h sẽ có buổi tọa đàm về Thương mại điện tử, và từ 14h – 17h là chương trình “Hái lộc đầu xuân” với gần 100 bao lì xì giá trị dành cho cán bộ công nhân viên và khách hàng đến mừng xuân mới

     Ai sẽ may mắn hái được bao lì xì có giá trị cao nhất - 19,999,000đ trong vô số các bao lì xì này?

Nhân dịp xuân Nhâm Thìn, Ban lãnh đạo Vnsolution kính chúc Quý khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!