Làm thế nào để trở thành một chuyên viên SEO

  • 11:24 SA 06/08/2014
  • 2601 lượt xem
  • 0 bình luận


Bạn cần lưu lượng truy cập chất lượng cho trang web của bạn? SEO hay Search Engine Optimization là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi sở hữu bất kỳ trang web. Nó cho phép bạn lưu lượng truy cập nhắm mục tiêu hữu cơ cần thiết cho trang web của bạn. Dưới đây là các bước đơn giản mà mạnh mẽ của bạn cần phải trang web của bạn để cấp độ tiếp theo đưa bạn thêm một bước nữa để trở thành một chuyên gia SEO web.


1. Tạo thay đổi trên trang web

 

Bạn hãy tạo thay đổi trên trang web hoặc các trang web có ảnh hưởng đến các danh sách trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Những thay đổi bao gồm các thẻ meta, vị trí từ khóa và nhiều hơn nữa. Khi một công cụ tìm kiếm phát hiện ra một trang, nó sẽ tìm kiếm thông tin quan trọng. Nếu trang web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, nó sẽ được xếp hạng cao. Hãy chắc chắn để sử dụng các từ khóa có liên quan cụ thể đối với ngành công nghiệp của bạn.


2. Tạo chất lượng nội dung

Nội dung mà mọi người có thể học hỏi và được cập nhật một cách thường xuyên. Cách tốt nhất để đạt được điều này là có một blog, nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều và hầu hết các nền tảng blog sẽ tự động cập nhật sau mỗi bài. Blog công cụ tìm kiếm tình yêu vì nội dung mới mà họ cung cấp. Vì vậy, để bạn có thể thành công, bạn phải liên tục bổ sung thêm nội dung mới để cho bạn bắt đầu nhìn thấy sự tiến bộ trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Các trang web cho phù hợp với nội dung của họ sẽ thành công với SEO của họ và có truy cập trang web trở lại trung thành. Để đạt được thành công trực tuyến SEO có công việc khó khăn và thời gian. Các bước này sẽ không cung cấp cho bạn kết quả qua đêm.


3.
Get backlinks

Backlinks từ các trang web khác. Khi làm điều này, hãy chắc chắn để tránh xa các trang web trao đổi liên kết có thể có được trang web của bạn bị cấm từ các công cụ tìm kiếm. Cách tốt nhất để bắt đầu làm backlinks là với các trang web thích hợp. Hãy chắc chắn rằng các trang web có liên quan đến ngành công nghiệp của bạn.


4.  Tiếp thị web


Có rất nhiều cách hiệu quả để làm điều này. Quảng bá web là một trong những cách hiệu quả để tạo backlinks và nhận được lưu lượng truy cập. Viết và gửi bài viết có liên quan của bạn để thư mục khác nhau. Điều này sẽ xác định vị trí bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Diễn đàn gửi bài và blog cho ý kiến ​​là một kỹ thuật tuyệt vời. Điều này sẽ cung cấp cho bạn backlink là tốt.