Mẹo tăng lượng truy cập vào web

  • 11:08 SA 08/08/2014
  • 2753 lượt xem
  • 0 bình luận

Tất cả các quản trị web biết rằng cần phải có mẹo thu hút khách truy cập vào trang web của họ để có thể thành công trên Internet. Họ cũng biết rằng điều này có thể là một quá trình khó khăn kể từ khi các trang web và công cụ tìm kiếm trên web thay đổi liên tục. Nếu bạn chưa quen với việc sở hữu trang web của riêng bạn hoặc đang trong quá trình bắt đầu lên có một số bước và thủ thuật bạn có thể học để giúp tăng lưu lượng người truy cập vào trang web của bạn. Nếu bạn làm theo các bước sau và tìm hiểu làm thế kỹ các vấn đề thì web của bạn lúc nào cũng có lượng truy cập lớn.

1.      Web hoạt động tốt.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn được hoàn tất. Nếu bạn đang trong quá trình thiết kế web thì tốt nhất đừng bắt đầu lái lưu lượng truy cập đến nó. những người truy cập một trang web, mà  đó không thực hiện được hoặc nội dung kém chất lượng thì  kết quả là khách lần lượt bỏ đi.

2.      Thông báo web với google.

Gửi trang web của bạn đến công cụ tìm kiếm. Sau khi trang web của bạn hoàn tất, bạn muốn có nó lập chỉ mục nhanh nhất có thể với các công cụ tìm kiếm như vậy khách hàng tiềm năng sẽ có thể xác định vị trí nó trên web. Khi làm điều này, gửi trang web của bạn để chỉ các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing, công cụ tìm kiếm nhỏ hơn như Dogpile .Khi trang web của bạn được lập chỉ mục với Google, những cái nhỏ hơn sẽ tự động tìm thấy nó.

3.      Nội dung web tốt.

Nội dung chất lượng là một cách tốt để có được trang web của bạn được biết đến với cộng đồng web và đồng thời cho phép bạn và trang web của bạn để xây dựng sự tôn trọng với khách truy cập của bạn. Khi bài trình chắc chắn rằng bạn luôn luôn thêm một liên kết đến trang web của bạn cho là nguồn gốc của bài viết để người đọc quan tâm có thể xem trang web của bạn để biết thêm thông tin. Một chiến thuật Điều bạn có thể sử dụng là để gửi "đề bài viết" nơi người đọc phải truy cập vào trang web của bạn để hoàn thành bài viết. Chiến thuật này cũng tương tự như cột báo tin rằng có bạn đi đến một trang khác để kết thúc câu chuyện. Điều văn bản là điều bạn nên làm trên cơ sở tiếp tốt sau khi trang web của bạn được thiết lập. Hầu hết các Webmasters sẽ viết một vài bài viết một tuần để có nội dung mới và thu hút khách mới.

4.      Tham gia các diễn đàn và Blog.

Các trang web diễn đàn và Blog là một nơi tuyệt vời để gửi ý kiến ​​và trả lời các câu hỏi của người có thể có. Hầu hết tất cả diễn đàn sẽ cho phép bạn tạo ra một chữ ký mà bạn có thể đặt một liên kết đến trang web của bạn. Mỗi khi bạn gửi bài viết hoặc trả lời một câu hỏi chữ ký của bạn được đăng là tốt. Cũng như với các bài viết, nếu bạn gửi những nội dung thú vị và độc đáo sẽ nhấp vào liên kết chữ ký của bạn và đi đến trang web của bạn để biết thêm thông tin. Đăng trên diễn đàn cũng là một nơi tuyệt vời để đáp ứng quản trị web khác và là điều bạn nên làm trong suốt quá trình cuộc sống trang web của bạn. Hầu hết các quản trị web sẽ tham gia một số diễn đàn có liên quan đến nội dung trang web của họ để tối đa hóa lưu lượng truy cập của họ.

5.      Luôn thay đổi và cập nhật web.


Các bước trên là cách tuyệt vời để có được trang web của bạn được biết đến trên Internet và giúp thu hút một phạm vi rộng lớn của du khách. Nếu bạn muốn có một vị trí lâu dài trên trang web mặc dù bạn cần để có thể thích ứng với cách bao giờ thay đổi của nó.