Các cách Seo cơ bản tăng lượng truy cập

  • 11:21 SA 16/08/2014
  • 2731 lượt xem
  • 0 bình luận
Hôm nay, tôi có một chủ đề thú vị nhất để thảo luận đó là cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn một cách dễ dàng mà không vi phạm các quy tắc SEO. Trước đó tôi đã giải thích các kinh nghiệm tốt nhất nếu bạn có thể nhìn thấy như thế nào lưu lượng truy cập trang web của tôi đột nhiên tăng cao trong vài ngày? nếu bạn muốn kiếm tiền từ trang web của bạn, bạn nên lấy các khách truy cập vào trang web của bạn, vì vậy hãy thử kế hoạch để cải thiện kỹ năng SEO cơ bản của bạn.
 


Do thiếu kỹ năng SEO rất nhiều nhiều trang web đã giảm uy tín và thu nhập của họ.

7 nguyên tắc cơ bản của SEO

Luôn luôn, thực hiện theo các năm chiến lược SEO cơ bản để cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn dễ dàng.

 
1. Nội dung chất lượng

Nội dung là vua / danh tiếng của trang web của bạn, hiệu suất trang web của bạn nên được tin cậy về chất lượng nội dung.
Thông tin bạn muốn đưa tới khách hàng phải gọn, xúc tích, dễ hiểu với khách để khách truy cập sẽ ở lại thời gian và quảng bá với bạn bè


2.
Giao diện người dùng

Luôn duy trì
web của bạn với chất lượng và đáp ứng giao diện người dùng và nó cần được thu hút độc giả và họ muốn giữ ở lại với trang web của bạn. Vì vậy khi thiết kế web bạn phải yêu cầu đơn vị làm chi bạn.


3
Sơ đồ trang web

Tạo ra một sơ đồ trang web để trang web của bạn và nhận được lập chỉ mục của Google và các trang web bing, những trang web sẽ thu thập dữ liệu trang web của bạn và hiển thị kết quả tìm kiếm dễ dàng.


4.
Mạng xã hội

Mạng xã hội là cách tốt nhất để tạo ra giao thông, một khi bạn đã đăng một bài báo trên trang web của bạn, sao chép địa chỉ URL của các bài viết và chia sẻ nó trên tường facebook.

Twitter là cách tốt nhất để có được theo sau bởi một ai đó và ở lại với trang web của bạn.

 
6. Đăng ký

Sử dụng tiện ích cho người dùng đăng ký để đăng ký vào blog của bạn. khi bạn cập nhật một bài viết mới phải nhận được một cảnh báo thông qua đăng ký này đó là 100% miễn phí.

7. Thêm một số dịch vụ bản tin và làm cho blog của bạn hấp dẫn và cập nhật theo thời gian.


=>Kết luận:

Đó là những năm kỹ năng SEO cơ bản quan trọng để cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn dễ dàng bao giờ hết và khi bạn bắt đầu theo những lời khuyên chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Tất cả các tốt nhất!

 

Bài viết liên quan:

-          Lời khuyên hữu ích đối với người làm Seo

-          Cách tăng Alexa nhanh chóng