Những lưu ý khi thiết kế web giá rẻ

  • 11:35 SA 10/02/2015
  • 4055 lượt xem
  • 0 bình luận

Thiết kế một trang web, nhất là về thương mại điện tử. Đây là nhu cầu bức thiết của hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Internet trở nên phổ biến, doanh thu từ các hoạt động kinh doanh trực tuyến cũng không ngừng tăng cao. Kéo theo nhu cầu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trên mạng internet. Nhưng khi nào thì bạn cần đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ?

 

Khi bạn chưa hề có một website nào phục vụ cho việc kinh doanh của mình và muốn mở rộng hình thức kinh doanh.

Khi thị trường của bạn dần chuyển dịch sang môi trường trực tuyến và bạn muốn thử nghiệm việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình trên cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, cung có một số thứ bạn phải làm trước khi ký kết một hợp đồng thiết kế web giá rẻ.

Tìm hiểu những công ty thiết kế web giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay. Với hàng trăm công ty thiết kế web giá rẻ, chắc hẳn bạn sẽ phải phân vân rất nhiều trong việc lựa chọn. Có một số đặc điểm về công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín mà bạn có thể tham khảo:

               + Có báo giá rõ ràng cho chi tiết từng thành phần trong website.

               + Không chạy đua theo trào lưu giá rẻ mà hạ thấp giá cả cũng như chất lượng website.

               + Tuy thiết kế website giá rẻ nhưng vẫn có chế độ hậu mãi, bảo trì website cho khách hàng.

Hãy chắc chắn rằng công ty thiết kế web giá rẻ mà bạn lựa chọn sẽ không có bất kì khoản phụ phí quá lớn nào phát sinh trong quá trình bảo trì, vận hành website. Nhiều công ty thiết kế web giá rẻ sẵn sàng cho không bạn một trang web, tuy nhiên sẽ bắt bạn đóng phí bảo trì, sửa chữa chức năng cho website.

Có định hướng rõ ràng về nội dung cho website, những chức năng mà bạn thấy cần thiết cho việc quản lý, kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng nên xây dựng một mục lục những mặt hàng, dịch vụ mà bạn sẽ đưa lên website.