Những tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO tại VNSolution

  • 10:16 SA 14/02/2015
  • 4062 lượt xem
  • 0 bình luận

Tất cả website do VNSolution thiết kế sẽ tuân theo các tiêu chuẩn sau:

Giao diện website phải thể hiện rõ về ngành nghề, màu sắc chủ đạo, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ của khách hàng với ý tưởng độc đáo, không trùng lặp.

Sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến nhất hiện nay, với phần quản trị nội dung website bằng tiếng Việt được chú ý thiết kế để sử dụng đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Website được thiết kế tương thích với các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như : Cốc Cốc, Google Chrome, Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera...

Tích hợp miễn phí chức năng tư vấn trực tuyến, đây là một tiện ích để doanh nghiệp và khách hàng trao đổi, tương tác trực tiếp.

 

Website được thiết kế chuẩn SEO hoàn toàn nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Sử dụng mã HTML, CSS theo đúng chuẩn W3C trên toàn thế giới.

Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải trang nhanh nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ hiển thị trên các thiết bị khác nhau: điện thoại, máy tính để bàn, laptop…

Cấu trúc trang web thân thiện với người dùng.

Hỗ trợ trang bản đồ đường đi và trang liên hệ.

Với các tiêu chuẩn trên cộng với hệ thống máy chủ lưu trữ  website mạnh, sao lưu định kỳ, bảo mật tốt, website sẽ được chăm sóc và bảo hành vĩnh viễn!

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO mà VNSolution mang lại sẽ giúp cho quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí, nhân sự và công sức làm SEO. Từ những kinh nghiệm chuyên môn của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tạo ra những trang web chuẩn SEO chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng phù hợp theo mọi yêu cầu của quý khách.