Thiết kế web chuẩn SEO là gi?

  • 09:22 SA 07/02/2015
  • 4605 lượt xem
  • 0 bình luận

Qua bài viết này mình xin được giới thiệu tới các bạn phương pháp nhận biết một website chuẩn seo cho các công ty và doanh nghiệp, các cá nhân có sử dụng website. Giúp cho các mọi ngưởi có thể tham khảo xem website mà đang sở hữu có chuẩn seo, hiện đại, có quảng bá được lâu dài theo các chiến dịch và thuận tiện không.


THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ ?

Một website được thiết kế bằng các tính năng hiện đại, trang bị các tính năng công nghệ mới, Được tối ưu bố cục giao diện vào trong công đoạn thiết kế, cho đến lập trình, quản trị nội dung đều phải được tối ưu nhất.

Một website thân thiện với công cụ tìm kiếm có phải là chuẩn seo.

Thiết kế Website chuẩn seo thân thiện, giúp cho con bot của bộ máy tìm kiếm dễ dàng tìm kiếm thông tin và index, được thăng hạng trên kết quả tìm kiếm. Việc thiết kế này đóng vai trò quan trọng trong việc làm seo sau này, nó sẽ được tiết kiệm ngân sách của công ty trong thời gian làm seo website sau này.

Sau đây là một số tiêu chí đánh giá website chuẩn seo:

Thời gian tải trang đươc tối giảm thấp nhất

Tối ưu đầy đủ và thiết kế các thẻ như : thẻ mô tả, thẻ tiêu đề, thẻ h1-h6.

Các thuộc tính hình ảnh được thiết kế đầy đủ.

Với thẻ author để đảm bảo hãy đăng ký quyền tác giả

Các nút chia sẻ với các mạng xã hội được tích hợp các nút chức năng.

Thiết kế dễ nhìn, dễ đọc, thân thiện với người dùng và cỗ máy tìm kiếm. các hình ảnh có độ phân giải cao và sắc phù hợp hài hòa với giao diện chính của website.

Domain và url thân thiện với google chuẩn cấu trúc. Liên kết nội bộ đến các trang con phải đặt đúng từ khóa.Tôi ưu thẻ h1, h2, h3 chuẩn seo

Khi làm nội dung bài viết phải chuẩn mật độ từ khóa, quản trị nội dung dễ dàng, nội dung phải hay và độc đáo nhất.

Đảm bảo hotting trơn tru vì không một nhân tố nào thích sự chập trờn

Lợi ích cơ bản nhất của thiết kế website chuẩn seo:

Nội dung phong phú đa dạng tạo tính chuyên nghiệp hiện đại cho website công ty, Ngoài ra giúp cho quá trình làm seo của bạn cho website công ty sau này trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí ngân sách bỏ ra.

Với việc google đánh giá website của bạn đồng nghĩa bạn sẽ được lên top và được nhiều người biết đến và sẽ mạng lại lượng khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp và tạo lợi nhuận.