3 lưu ý để có một thiết kế website chuyên nghiệp

  • 12:14 CH 07/01/2015
  • 2603 lượt xem
  • 0 bình luận

Làm sao để trở thành một người thiết kế web giỏi. Làm sao để thiết kế web chuyên nghiệp. Đó là câu hỏi cần nhiều thời gian để giải đáp. Nhưng dưới đây, VNSolution xin gửi tới các bạn đang làm thiết kế web một vài điều lưu ý để có thể thiết kế ra những website chuyên nghiệp nhất.

1.Thân thiện với người dùng.

Điều này thì là hiển nhiên, bởi website bán hàng cũng như người bán hàng, nên tất yếu là để phục vụ khách hàng. Nếu website của bạn như 1 mớ bòng bong, rối mắt, khó tìm kiếm thì thật thảm họa, Khách hàng sẽ nhanh chóng nhàm chán, mệt mỏi và rời bỏ website không có lần gặp lại. Hãy đem tới cho họ sự thuận tiện và lợi ích. Đó là bí quyết để có được khách hàng dài lâu.

2.Thân thiện với máy tìm kiếm Google.

Điều này cũng vô cùng quan trọng, vì google là nơi mà mọi website cần dựa vào để sống và phát triển. Không có google thì rất ít website có thể tồn tại và sinh lợi.Vì vậy trước khi thiết kế, hãy học qua 1 chút các yêu cầu về tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm.

3.Cập nhật màu sắc, bố cục, phong cách theo sự phát triển của thế giới.

Website cũng như tất cả mọi thứ trên thế giới, nó luôn phát triển và thay đổi. Chính vì vậy để tồn tại các designer cần có sự cập nhật với các xu hướng, trào lưu mới trên thế giới. Điều này giúp bạn có được những sản phẩm còn hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chỉ khi làm hài lòng được khách hàng, lợi nhuận lâu dài mới đến với các bạn. Đừng đem những website với màu mè đồng bóng làm bằng aspx của năm 2000 cho khách hàng ở năm 2013. Sự không thay đổi, không sớm thì muộn cũng làm cho công ty thiết kế web của bạn sẽ thất bại.