4 Yếu tố quan trọng trong thiết kế web bán hàng

  • 09:54 SA 30/01/2015
  • 3359 lượt xem
  • 0 bình luận

Nếu bạn đang kinh doanh online hay bạn đang quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn thông qua Website, Nếu bạn nghĩ rằng triển khai thiết kế website bán hàng dễ dàng thì bạn có thể đã sai rồi đó. Quy trình thiết kế website chuẩn seo thực sự đòi hỏi cần sự phối màu hoàn hảo, sử dụng các hình ảnh và Flash cũng như cấu trúc bố trí cho các trang website.

 

1. Sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý

Làm website là làm cho tất cả các trang trong website phải được lập chỉ mục dễ dàng. Vậy nên, bạn cần bổ sung  Sitemap, điều đó sẽ thuận tiện hơn cho Spider của các công cụ tìm kiếm để index cho các trang website nhanh hơn. Các thẻ tiêu đề cũng sẽ giúp cho bô máy tìm kiếm trong Google, Yahoo và MSN được nhận dạng đề tài được thuận tiện hơn.

2.Website cần điều hướng truy cập dễ dàng

Khi làm website chỉ có ít người triển khai được kỹ thuật nút Home tĩnh trên website, Nút home này xuất hiện ở mọi trang trong web của bạn, khi có quá nhiều trang thì các khách hàng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt website. Nút home này sẽ giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

3. Tất cả các đường link có thể được nhấp chuột

Việc thiết kế website chuẩn seo Những đường link không hoạt động hoặc các đường link dẫn người dùng và spider của công cụ tìm kiếm đến những trang website đã bị gỡ bỏ hoặc không thể vào được sẽ làm cho cả những khách hàn cũng như công cụ tìm kiếm không dễ chịu chút nào.

Về cơ bản, khách hàng sẽ không muốn mất thời gian cho các đường link chết đó và với các công cụ tìm kiếm có thể cản trở cho cơ hội có được những xếp hạng tốt trong kết quả rìm kiếm. Vì  vậy, khi bạn triển để khai thiết kế web bán hàng thì hãy kiểm tra tất cả các đường link trước khi tải các trang lên internet

4. Hãy hiểu rõ mục đích làm website của bạn:

Bạn cần làm website chỉ để cho có, thì bạn sẽ không tận dụng hết sự đầu tư của mình. Cho nên bạn cần phải biết mục đích làm website. Ví dụ, nếu bạn chỉ cung cấp thông tin cho một thị trường mục tiêu thì bạn cần làm cho bài viết được đọc một cách dễ dàng. Nếu bạn bán các sản phẩm hoặc chào bán các dịch vụ thì bạn nên cần có các hình ảnh và sự mô tả trong trang dành riêng cho sản phẩm, các dịch vụ đó để hình dung nó thuận tiện hơn.