Phần mềm quản lý sản xuất Kinh doanh điện EVN

  • 06:28 SA 12/02/2019
  • 2579 lượt xem
  • 0 bình luận
Là một đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp Phần mềm quản lý sản xuất nói chung và lĩnh vực sản xuất kính nói riêng, VNSolution tự hào là đơn vị tin học hóa nhiều nghiệp vụ sản xuất đa dạng nhất Việt Nam, với hàng trăm lĩnh vực khác nhau từ các lĩnh vực như thực phẩm, đồ uống, thời trang may mặc cho đến các nghành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng khác nhau…. Với cách tiếp cận của các chuyên gia tư vấn về quản lý chất lượng ISO 9001:2008, ISO 22000, ISO 14000, VietGap, GlobalGap,…chúng tôi hiểu hơn ai hết những vấn đề tồn đọng trong các doanh nghiệp sản xuất từ đó phối hợp với các chuyên gia công nghệ thông tin để đưa ra một giải pháp hoàn hảo nhất để giải quyết các vấn đề đó. Từ đấy thúc đẩy nhanh quá trình phát triển của doanh nghiệp.
 
 
Từ một nền tảng lõi (Core Framework) chúng tôi xây dựng lên các chức năng đáp ứng từng nhu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo ứng dụng phần mềm vào hỗ trợ các nghiệp vụ của doanh nghiệp hiệu quả nhất. Quy trình cơ bản của một trung tâm thí nghiệm điện như sau:
 
Bước 1: Khởi tạo hợp đồng/báo giá/thiết bị lẻ
Bước 2: Chuyển hợp đồng cho phòng kỹ thuật
Bước 3: Lập kế hoạch tổng thể cho hợp đồng
Bước 4: Lập kế hoạch theo đợt triển khai
Bước 5: Xin nhân sự các phòng chuyên môn (Rơ le, Cao áp,…)
Bước 6: Duyệt thiết bị
Bước 7: Phân lái xe
Bước 8: Ra quyết định thành lập đội công trình
Bước 9: Gửi báo cáo tiến độ hàng ngày
Bước 10: Làm biên bản thí nghiệm điện
 
 
Tùy vào mỗi mô hình doanh nghiệp, văn hóa quản trị hay nhu cầu quản trị của các cấp lãnh đạo khác nhau mà chúng tôi đưa ra giải pháp tin học hóa phù hợp. Quản lý sản xuất kinh doanh thí nghiệm điện là một lĩnh vực quản lý sản xuất đặc thù, bởi tính độc quyền của ngành điện. Không giống như những mô hình sản xuất thành phẩm khác, sản xuất kinh doanh thí nghiệm điện là mô hình sản xuất theo nhu cầu quản lý nội bộ của doanh nghiệp ngành điện, sản phẩm đầu ra là các biên bản thí nghiệm, do việc việc số hóa cũng có nhiều khó khăn hơn. Đặc biệt là việc biểu mẫu hóa hàng nghìn tài liệu, mỗi tài liệu với hàng nghìn thông tin, dữ liệu mềm cho mỗi công trình lên tới vài GB dữ liệu, nên không phải doanh nghiệp CNTT nào cũng có thể đưa ra giải pháp linh hoạt được.

 
Với kinh nghiệm triển khai và tư vấn nhiều dự án có độ phức tạp cao cho các cơ quan nhà nước, VNSolution đã từng bước xây dựng một giải pháp tin học hóa nghiệp vụ sản xuất kinh doanh điện cho EVN thành công.